Honda Accord 1.5 Turbo

(1 đánh giá)

Accord

Honda

3 Năm hoặc 100.000 KM

Là chiếc xe biểu trưng cho các giá trị của Honda, Accord 2020 sở hữu mui xe ngắn hơn một chút so với phiên bản trước. Hơn nữa, các đường viền chrome dọc thân xe mang đến cho Accord thế hệ mới vẻ thanh lịch và hiện đại. Phần thân xe thể thao nổi bật với vòm bánh xe mạnh mẽ.

1,319,000,000 VND

Là chiếc xe biểu trưng cho các giá trị của Honda, Accord 2020 sở hữu mui xe ngắn hơn một chút so với phiên bản trước. Hơn nữa, các đường viền chrome dọc thân xe mang đến cho Accord thế hệ mới vẻ thanh lịch và hiện đại. Phần thân xe thể thao nổi bật với vòm bánh xe mạnh mẽ.

 

 

Không chỉ ngoại thất, tính hiện đại và độc đáo của Honda Accord thế hệ thứ 10 còn được thể hiện trong thiết kế nội thất. Xe sở hữu khoang nội thất rộng rãi, cao cấp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn, góp phần khẳng định nét hiện đại và thanh lịch trong thiết kế cũng như nét tinh tế, thể thao trong phong cách vận hành xe.

 

 

Bảng điều khiển trung tâm của Accord 2020 được thiết kế đặc biệt để đem đến vẻ ngoài thể thao cùng với khả năng sử dụng linh hoạt thường thấy ở một chiếc SUV. Tất cả các hệ thống và nút điều khiển quan trọng đều được bố trí trong tầm tay của người lái, đặc biệt là phanh tay điện tử và chế độ giữ phanh tự động được tích hợp trên bảng điều khiển trung tâm, nhờ vậy người lái có thể dễ dàng kích hoạt phanh chỉ bằng một động tác vô cùng đơn giản.

 

 

Bên cạnh đó, Accord hoàn toàn mới cũng sở hữu hàng ghế thứ hai rộng rãi, thoải mái nhất trong lịch sử phát triển của mẫu xe này, với khoảng cách tăng đáng kể 48 mm so với phiên bản trước. Mục tiêu thiết kế là mang đến sự thoải mái tối đa và hỗ trợ hơn cho người dùng, chỗ ngồi được hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng xe.

Tương tự các mẫu xe của Honda, Accord 2020 được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất như: phanh tay điện tử (EPB), giữ phanh tự động, cân bằng điện tử (VSA), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), Camera chiếu hậu đa góc, hệ thống an toàn 6 túi khí để hỗ trợ tốt nhất cho người lái và mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình.

 
 
 
 
 
 

 

 

Honda Accord 2020 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ VTEC TURBO 1.5L với hệ thống phun xăng trực tiếp và Điều khiển biến thiên theo thời gian (VTC), mang lại công suất tối đa 188 Hp tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 260Nm ở dải vòng tua 1.600-5.000 vòng/phút.

 

 

Để gia tăng thêm khả năng vận hành mạnh mẽ, Honda Accord hoàn toàn mới cũng được trang bị Hộp số biến thiên vô cấp (CVT), với tỉ số truyền chuyển đổi mượt mà và khả năng tăng tốc tuyệt vời, hứa hẹn đem đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm lái thú vị.

Ngoài ra, Honda Accord thế hệ thứ 10 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn nhờ chế độ ECON hay sở hữu cảm giác lái mạnh mẽ và thú vị hơn với chế độ SPORT, chắc chắn sẽ đáp ứng trải nghiệm đa dạng của khách hàng.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

  Hotline: 0906.382.368